Cẩm nang khí nén

Một hệ thống máy nén khí KOBELCO đồng bộ bao gồm những gì?

Hệ thống máy nén khí KOBELCO đồng bộ gồm có: Máy nén khí, máy sấy khí (Sấy), bình tích áp (Bình tank), các bộ lọc (Lọc), bộ điều khiển trung tâm (Kết nối nhiều máy nén khí). Việt Thiên cung cấp đầy đủ các thiết bị cho một hệ thống máy nén khí KOBELCO.

Tôi nên chọn mua máy nén khí KOBELCO có dầu hay không dầu?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng khí nén của bạn. Nếu bạn cần chất lượng khí đầu ra sạch và không lẫn dầu, bạn nên chọn máy nén khí KOBELCO không dầu. Nếu bạn yêu cầu chất lượng khí đầu ra không quá khắt khe, bạn chỉ cần sử dụng máy nén khí ngâm dầu. Vì hai loại máy này liên quan trực tiếp tới gói đầu tư, máy nén khí không dầu thường có chi phí cao hơn rất nhiều so với ngâm dầu.

Thông số nào quan trọng nhất khi lựa chọn máy nén khí KOBELCO?

Lưu lượng và áp suất làm việc là hai thông số quan trọng nhất khi lựa chọn máy nén khí. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như: loại dẫn động, nhiệt độ môi trường vận hành máy, phương thức giải nhiệt, điện áp,…

Thời gian đặt hàng và chính sách vận chuyển máy nén khí KOBELCO như thế nào?

Một số model chúng tôi có sẵn và có thể giao ngay sau khi các bạn cần. Trường hợp máy không có sẵn, thời gian đặt hàng sẽ là 6-8 tuần tùy thời điểm. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển máy đến chân công trình khách hàng đồng thời miễn phí đào tạo, kết nối và chuyển giao công nghệ đến khi các bạn sử dụng thành thạo như một chuyên gia máy nén khí.